GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Search

Hổ trợ trực tuyến

NVKD

NVKD - 0909917766 - 0916178451

Tin Tức Mới

Đái Dầm Đức Thịnh - Viên Uống

Giá : 175,000 VND 185,000 VND

Mã sản phẩm : đdđt

Bảo hành : 24 tháng

Xuất xứĐức Thịnh Đường

Viên Đái dầm Đức Thịnh” là dạng viên của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh, được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn. Sản phẩm điều chế hoàn toàn từ thảo dược, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Bookmark and Share


 
Viên Đái dầm Đức Thịnh có nguồn gốc từ thảo dược, xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền, được điều chế dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói.

CÔNG DỤNG NỔI BẬT:

- Là dạng viên của Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh, thương hiệu số 1 trên thị trường về điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ,đái rắt.

- Thời gian và chi phí điều trị dành cho người lớn được rút ngắn trên 30%

- Hiệu quả nhanh chóng với các trường hợp đái buốt, đái rắt. 

- Cực kỳ tiện lợi đối với người lớn

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG HIỆU QUẢ NHẤT:

- Nằm ngủ tiểu tiện ra giường mà không biết.

- Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt

- Đi tiểu không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần. 

- Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG:

- Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần từ 1 - 2 gói

LƯU Ý ĐỂ SỦ DỤNG SẢN PHẨM CÓ HIỆU QUẢ:

Do các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt là bệnh mãn tính, khó chữa nên để điều trị dứt điểm cho người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng Viên Đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vần đề sau:

- Với trường hợp đái rắt, đái buốt, viêm đường tiết niệu, thời gian sử dụng đạt hiệu quả cao nhất là từ 10 - 25 ngày, từ là khoảng 3 -5 hộp (khoảng từ 500 - 900 nghìn đồng)

- Với trường hợp đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, do đây là những bệnh mãn tính nên để chữa khỏi cần có thời gian. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thời gian điều trị trung bình là từ 25 đến trên dưới 45 ngày, từ là khoảng 7 - 9 hộp ( khoảng từ 1,3 - 1,7 triệu đồng). 

- Phải đảm bảo sử dụng sãn phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hơp chưa dùng hết liều mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều. 

- Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt khác với các căn bệnh như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Vị dụ, nếu một người lớn sử dụng hết điều trị 30 - 45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15 - 20 ngày để khỏi hẳn.

- Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

 

Bookmark and Share


 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

 

 

 

 

 

  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 
  • Bookmark and Share


 

 

 
Sâm Nhung Linh Chi Pacgin - D
SNLDTHT
Minh Mạng Nhất Dạ Lục Giao
snldtht